Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

DECAL ĐÁ HOA CƯƠNG VÂN VÀNG

DC-085
50,000đ
         
7157 Lượt xem

DECAL VÂN ĐÁ HOA CƯƠNG VÂN VÀNG NÂU

DC-084
50,000đ
         
7301 Lượt xem

DECAL VÂN ĐÁ HOA CƯƠNG VÂN TRẮNG ĐEN

DC-083
50,000đ
         
7310 Lượt xem

DECAL DÁN TƯỜNG ĐÁ HOA CƯƠNG NÂU VÀNG

DC-082
50,000đ
         
1127 Lượt xem

Giấy dán tường có keo Tem và xe đạp

DC-094
95,000đ
         
8377 Lượt xem

GIấy dán tường có keo rừng tre xanh

DC-093
95,000đ
         
8302 Lượt xem

Giấy dán tường có keo gạch lá nhiệt đới

DC-092
95,000đ
         
4871 Lượt xem

Giấy dán tường có keo gạch xám 3D

DC-090
95,000đ
         
4850 Lượt xem

Giấy dán tường có keo 3D hoa vàng

DC-089
105,000đ
         
5050 Lượt xem

Giấy dán tường có keo 3d hoa văn sọc vàng

DC-088
105,000đ
         
4006 Lượt xem

Giấy dán tường có keo 3D sọc vàng

DC-087
105,000đ
         
2905 Lượt xem

Giấy dán tường có keo lá nhiệt đới

DC-086
95,000đ
         
3013 Lượt xem

Decal dán tường Bản đồ đi biển

DC-085
95,000đ
         
19319 Lượt xem

Giấy dán tường có keo vân gỗ cũ

DC-083
95,000đ
         
2911 Lượt xem

Giấy dán tường có keo gạch cam đỏ

DC-082
95,000đ
         
2834 Lượt xem

Giấy dán tường có keo gạch nâu đỏ

DC-081
95,000đ
         
2692 Lượt xem

Giấy decal màu xanh dương nhám

DC-080
40,000đ
         
17314 Lượt xem

Giấy decal cuộn dây leo hoa hồng

DC-079
45,000đ
         
2703 Lượt xem

Giấy decal cuộn họa xanh 3D

DC-078
45,000đ
         
2920 Lượt xem

Giấy decal cuộn Doraemon bầu trời xanh và kinh khí cầu

DC-077
45,000đ
         
2930 Lượt xem

Tìm hiểu về giấy dán tường có keo sẵn và những lợi ích của nó

Cùng decal dán tường OKIDO tìm hiểu về những lợi ích của giấy dán tường có keo sẵn trong việc trang trí, thiết kế không gian nội thất nhà ở, văn phòng, quán ăn, cửa hàng, văn phòng,công ty,khách sạn v.v..

1.Những điều bạn cần biết về giấy dán tường có keo sẵn trên thị trường hiện nay:

   a.Sơ lược về giấy dán tường có keo sẵn:

Giấy dán tường có keo tự dính được coi là sự lựa chọn tốt hơn so với các loại giấy dán tường thông thường vì người dùng không phải lo lắng vấn đề pha keo,keo dính không đều hoặc nền keo không đẹp. Bên cạnh đó quy trình tiến hành thi công loại giấy có keo sẵn cũng vô cùng đơn giản

Cách 1: Bóc ra dán luôn

Như các bạn đã biết decal dán tường là loại vật liệu có sẵn keo nên cách thi công thông thường chúng ta sẽ chỉ cần bóc ra rồi dán vào luôn. Đây cũng là cách thi công phổ biến nhất.

Ưu điểm của phương pháp bóc ra dán vào

  • Quá trình thi công đơn giản:  chúng ta chỉ cần bóc bỏ lớp đế bảo vệ keo rồi dán lên tường rất đơn giản và dễ hiểu. Đây là ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp này.
  • Tiết kiệm chi phí: Phương pháp này ngoài giấy dán tường các bạn không cần chuẩn bị thêm bất cứ 1 phụ kiện hay dùng cụ nào phức tạp khác giúp đơn giản hóa quá trình cũng như tiết kiệm chi phí 1 cách đáng kể.

Nhược điểm của phương pháp bóc ra dán vào

Làm giấy mỏng đi: Decal dán tường là vật liệu giấy dán tường giá rẻ nên bản chất độ dày của chúng đã rất hạn chế, nếu chúng ta tiếp tục bóc bỏ lớp đế giấy phía sau ra thì decal lại càng mỏng hơn khi đó khả năng che lấp khuyết điểm tường cũng như độ bền giảm đi nhiều

Khó sửa lỗi: Khi bóc ra vào tường luôn tuy có nhanh nhưng nếu chẳng may chúng ta dán lỗi thì khả năng sửa lại lỗi rất khó khăn vì khi đó keo đã bám vào tường. Vậy nên để thực hiện được kỹ thuật bóc ra vào luôn này ngoài yếu tố chuyên môn các bạn cần hết sức cẩn thận và tỉ mỉ.

Trên đây là giới thiệu đôi nét về phương pháp dán giấy dán tường không cần keo bằng cách bóc ra dán vào, lời khuyên của chúng tôi là  các bạn không nên sử dụng phương pháp này nếu chất lượng tường kém hoặc không tự tin vào kỹ thuật dán. Thay vì đó hãy thử tham khảo cách dán thứ 2 của chúng tôi sau đây.

Cách 2: Sữ dụng thêm keo ngoài

Để khắc phục các nhược điểm kể trên của phương pháp bóc ra dán vào thì chúng ta có thể sử dụng cách đó là sử dụng thêm keo dán tường ngoài. Ở phương pháp này chúng ta sẽ không bóc ra dán mà thay vào đó để nguyên lớp bảo vệ keo đó, rồi bôi lên đó lớp keo dán tường chuyên dụng dán lên. khi đó chất lượng thi công cũng như tính thẩm mỹ sẽ cao hơn nhiều

Ưu điểm của phương án dán bằng keo

Tính thẩm mỹ cao hơn:

Dễ sữa lỗi khí bóc ra dán vào

Nhược điểm của phương pháp bóc ra dán vào

Quy trình thi công phức tạp

Tăng chi phí thi công

    b.So sánh giấy dán tường có keo sẵn và các loại giấy thông thường trên thi trường:

– Ưu điểm về keo dán:

So với các sản phẩm giấy dán tường thông thường thì giấy dán tường có keo sẵn đơn giản tiện lợi hơn và mang lại tính thẩm mỹ cao.

Còn với giấy dán tường thông thường bạn mất thêm một công đoạn là pha keo theo một tỷ lệ nhất định. Đây là công đoạn không quá phức tạp nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ tới giá trị thẩm mỹ cũng như độ bền của công trình.

Chỉ với những công đoạn hết sức đơn giản như vậy, bạn đã có được những không gian mới mẻ cho gia đình mình mà không tốn quá nhiều thời gian.

– Ưu điểm khi thi công

Đối với giấy dán tường thông thường trong quá trình thi công có thể gặp phải những vật cản như ổ điện, móc treo, công tắc thường gặp khó khăn trong việc tránh để dây keo dán vào những vật cản này.

Nhưng đối với giấy dán tường có keo sẵn những chướng ngại này sẽ trở nên vô cùng đơn giản bằng cách chúng ta đo kích thước cũng như vị trí ổ điện, móc treo thật chuẩn rồi khoét một ô trên giấy dán tường.

Bạn hoàn toàn yên tâm và đảm bảo tính thẩm mỹ cho bức tường cũng như tránh bám keo dính lên những vật cản khi sử dụng giấy dán tường có keo sẵn.

2.Những lợi ích của giấy dán tường có keo sẵn

Với những ưu điểm nổi trội giấy dán tường có keo sẵn giúp việc trang trí trong nhà, không gian sống trở nên đơn giản tiện lợi và quan trọng hơn là không cần phải thuê những người thợ chuyên nghiệp về thi công mà mình có thể tự xử lý.

Công việc này cũng là một cách để các thành viên trong gia đình có cơ hội được cùng tham gia vào một sự thay đổi có ý nghĩa cho gia đình mình. Tuy nhiên, trong quá trình thi công, những người thợ nghiệp dư này hoàn toàn có thể gây ra những sai sót như pha keo không đều, khi dán không làm phẳng mặt tường khiến cho bề mặt giấy trở nên gồ ghề, đặc biệt nếu bạn thao tác không nhanh sẽ lớp keo dãn pha sẵn sẽ lập tức bị khô, nếu thành viên trong gia đình bạn có hay tham khảo về bói toán,phong thủy trong trang trí nhà thì bạn nên cẩn thận lựa chọn màu sắc cho đúng nhé.

Với giấy dán tường tự dính, bạn sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc trang trí cho bức tường một cách cẩn trọng nhất do lớp keo dán trên giấy hoàn toàn không bị khô như lớp keo dính pha sẵn.

Đầu trang