Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

3 sai lầm dễ mắc phải khi chọn mua Decal trang trí noel

22/10/2020
Tin tức

Sử dụng decal là một hình thức khá phổ biến để trang trí giáng sinh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại decal nên nhiều người thường tỏ ra đắn đo trước những lựa chọn. Và dưới đây chính là 5 sai lầm mà khách hàng hay mắc phải khi mua decal trang trí Noel. Cùng đọc để tránh “hòn đá” này nhé!

1. Đến cận ngày mới mua decal trang trí Noel

Vào những ngày cận lễ, hầu như mọi người đều chạy đua với việc trang trí nên thường sẽ “tiện đâu mua đó”. Điều này tưởng chừng rất bình thường nhưng sẽ gây ra nhiều bất tiện cho khách hàng, đó là:

14-phoi-canh-42-44-46-63-13

a. Không còn nhiều sự lựa chọn

Thông thường, các sản phẩm trang trí Noel sẽ được các cửa hàng bày bán khoảng 1 tháng trước khi đến lễ. Càng đến gần ngày Noel, bạn càng có ít sự lựa chọn bởi hầu như những mẫu mã đẹp, “hot” đã được người ta mua gần hết. 

b. Bị cửa hàng “hét giá”

Đây là một việc rất quen thuộc vào những ngày lễ. Lợi dụng tâm lý cần mua hàng của khách nên nhiều cửa hàng bán các mặt hàng decal trang trí có giá cao hơn nhiều so với ngày thường để kiếm thêm lợi nhuận. Theo kiểu này bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng và bị đội giá.

Từ đây, bạn nên rút kinh nghiệm phải lên kế hoạch từ trước để biết mình cần loại decal nào, chất lượng ra sao đồng thời tham khảo thông tin trên website để tham khảo giá và tìm được đơn vị cung cấp decal chất lượng với giá thành phù hợp. Một khi được chăm chút kỹ lưỡng thì chắc chắn không gian Noel đặc sắc, hấp dẫn đã nằm trong tầm tay bạn.

12-phoi-canh-20-30-52-57-69-13

2. Không tham khảo không gian trước khi chọn mua decal trang trí Noel

Trước khi mua decal, đáng lẽ bạn cần xem xét về nơi sẽ dán decal để ước lượng kích thước, kiểu dáng và màu sắc sao cho hài hòa với mặt kính, tường hay gỗ đồng thời phải logic với đặc điểm chung của không gian mà bạn đang trang trí Noel. Còn nếu bạn mua decal trang trí mà lại không để ý đến điều này rất dễ xảy ra trình trạng hình dạng không phù hợp với vị trí dán nên sẽ không thể đạt mức độ thẩm mỹ tối đa. 

29-phoi-canh-11-57-74-07

3. Chọn decal trang trí Noel cho không gian chung theo tiêu chí “mình thích là được”

Chọn decal theo tiêu chí “mình thích là được” sẽ đúng nếu đó là không gian của riêng bạn, còn nếu là không gian gia đình hay cửa hàng, công ty thì có thể bạn cần suy nghĩ thêm. Bởi việc trang trí là của bạn nhưng chiêm ngưỡng là việc của rất nhiều người. 

Với gia đình, bạn cần tham khảo sử thích của các thành viên trong gia đình, thiết kế tổng thể của không gian để lựa chọn được decal trang trí cho phù hợp. Với không gian công ty, cửa hàng, bạn nên căn cứ vào thị hiếu chung như chọn các mẫu decal hot hit, thu hút và độc đáo để tạo được ấn tượng cho khách hàng, đối tác.

Lễ Noel là một ngày lễ ý nghĩa, là cơ hội để vun đắp tình cảm, thể hiện sự quan tâm lẫn nhau đồng thời đây cũng là dịp để vui chơi và cầu nguyện cho những mong ước ấm ủ từ lâu. Dù là một ngày lễ được du nhập vào Việt Nam nhưng hiện nay lễ Noel đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng và được đầu tư bài bản. Hy vọng những sản phẩm decal trang trí Noel sẽ trở thành công cụ hỗ trợ làm nên một ngày lễ Noel khó quên trong bạn! Và đừng quên liên hệ chúng tôi nếu bạn cần mua sản phẩm!

33-phoi-canh-42-75-84-07

5.0           1 đánh giá
3 sai lầm dễ mắc phải khi chọn mua Decal trang trí noel

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

NGÃ RẼ CUỘC ĐỜI

Tổng hợp những mẫu trang trí trung thu cho nhà, lớp, sân khấu đẹp nhất

Trung thu vừa đến, trẻ em khắp nơi cùng nhau đi ăn trăng rằm trong tiếng đèn ông sao, tiếng chiêng, tiếng trống. Bát trái cây, backdrop sự kiện thường được trang trí ở nhiều trường học, tư gia và cả những trung tâm thương mại lớn. Tổ chức các sự kiện vui nhộn và hòa mình vào không khí lễ hội. Hãy cùng okido khám phá một vài ý tưởng nhé trang trí trung thu đẹp, sau đây là duy nhất!
Đầu trang