Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Các loại keo dán giấy hàn quốc trên thị trường hiện nay

17/09/2021
Giấy dán tường

Xin chào Quý khách hàng đã truy cập tại Shop trực tuyến okido.vn, trong bài viết này chúng tôi cung cấp về chuyên mục các loại keo dán giấy, đối với keo dán dán tường thì đây chính là một trong những nguyên liệu không thiếu khi bạn sử dụng giấy dán tường đối với loại sản phẩm không có keo sẵn. Chính vì thế, chúng ta cần sử dụng các loại keo chuyên dụng cho giấy dán tường để giúp cho giấy được dán trên tường chắc chắn hơn và đảm ɓảσ hơn, cũng như tuổi thọ cũng như thẩm mỹ của các sản phẩm.

Công dụng chính

Đối với các loại keo dán giấy chúng có công dụng chính như dùng keo dán tường để dán nhiều loại giấy dán tường khác nhau, và cũng như ngoài giấy dán tường thì keo còn dán được với các bề mặt giấy thông dụng nếu cần dán, bên cạnh đó, còn có thể dán luôn cho cả áp phích quảng cáo, dán banner,...

Các loại keo dán giấy có tính thẩm mỹ cao, công dụng keo rất chắc chắn và có tuổi thọ cao. Cách pha keo dán tường cũng rất dễ dàng và kể cả các thảo tác keo trước khi dán.

Keo dán giấy hàn quốc loại khô
Keo dán giấy hàn quốc loại khô

Tại okido.vn có cung cấp keo sữa

Sản phẩm keo sữa dán tường là loại keo thông dụng và keo sử dụng rất tốt đối với các sản phẩm giấy dán tưởng khác nhau, keo được làm từ mủ cao su, có màu trắng đặt hơi giống màu sữa. Loại keo này được nhập khẩu và có độ bám dính rất cao trên các kề mặt. Ngoài ra, keo sữa dán tường được dùng cho nhiều vật liệu khác nhau. Hầu hết loại keo sữa này có tác dụng tăng độ bám dính cho giấy rất tốt và nhanh, cũng như tăng tính độ bền bỉ cho viền mép khổ giấy và các điểm ghép nối.

Keo dán giấy hàn quốc loại sữa (ướt)
Keo dán giấy hàn quốc loại sữa (ướt)

Keo sữa dán tường rất tốt bởi

Keo sữa có những ưu điểm nổi bật như là có độ bám dính rất cao, đối với tường khô ráo thì độ bền ċó thể lên đến 10 năm. Thậm chí keo sữa còn có những trường hợp giúp hạn chế tránh bởi tường bong ra do nước mưa thấm vào, còn có thể dán chồng lớp giấy khác lên lớp cũ mà không sợ bong.

Quan trọng hơn, keo sữa dán giấy tường cũũng có nhược điểm là lúc tháo gỡ rất vất vả và khó khẵn do bộ bám dính quá cao của loại keo này. Nhưng đồng thời, keo sữa sẽ gây hỏng lớp sơn của tường nếu không được tháo gỡ đúng chuyên môn kỹ thuật.

Giấy hàn quốc lá xanh
Giấy hàn quốc lá xanh

Cách pha keo sữa đơn giản

Đối với keo sữa này, người mới lần đầu cũng sẽ dễ dàng pha và cách pha cũng khá đơn giản. Đơn giản chỉ cần chuẩn bị 1 túi keo (có thể đặt hàng tại okido.vn) và rồi dùng túi keo đó pha với 1,5 lít nước, chờ 5 phút đến 10 phút cho keo nỡ ra và tiến hành dán trên bề mặt.

Nhưng đối với các thợ chuyên nghiệp thì thường họ sẽ bôi keo trực tiếp luôn chứ không pha. Nhưng người không chuyên nghiệp mình khuyên các bạn nên pha keo.

Giấy hàn quốc gạch trắng
Giấy hàn quốc gạch trắng

Địa chỉ cung cấp các loại keo dán giấy hàn quốc

Shop trực tuyến okido.vn là cửa hàng chuyên bán và cünġ ċấp các loại keo dán giấy dán tường trong Nước và Nhập Khẩu tốt nhất hiện nay. Okido luôn đảm ɓảσ chất lượng của các loại keo cũng như chất lượng sản phẩm về sau và là đơn νị bán keo uy tín.

Shop trực tuyến okido.vn rất mong muốn được phục vụ Qúy khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc. Trong tình hình đại dịch bệnh Covid tại Việt Nam, Okido luôn mong muốn quý khách hàng luôn có sức khỏe và vui vẻ mỗi ngày...!.

Thông tin liên hệ

GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬP KHẨU OKIDO

Chất lượng giá trị chúng tôi mang lại hơn những gì bạn tưởng tượng

Địa chỉ: 243/3 Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 082 300 5767 - 0975454332

Email: shopokido@gmail.com

MST: 0314393859

Sở KH&ĐT Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cấp ngày: 10/12/2020

0.0           0 đánh giá
Các loại keo dán giấy hàn quốc trên thị trường hiện nay

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

NGÃ RẼ CUỘC ĐỜI

Tổng hợp những mẫu trang trí trung thu cho nhà, lớp, sân khấu đẹp nhất

Trung thu vừa đến, trẻ em khắp nơi cùng nhau đi ăn trăng rằm trong tiếng đèn ông sao, tiếng chiêng, tiếng trống. Bát trái cây, backdrop sự kiện thường được trang trí ở nhiều trường học, tư gia và cả những trung tâm thương mại lớn. Tổ chức các sự kiện vui nhộn và hòa mình vào không khí lễ hội. Hãy cùng okido khám phá một vài ý tưởng nhé trang trí trung thu đẹp, sau đây là duy nhất!
Đầu trang