Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Đôi nét về giấy dán tường nhà hàng hiện nay trên thị trường .

11/08/2021
Giấy dán tường

Đối với các cơ sở kinh doanh như nhà hàng, quán ăn thì việc trang trí nội thất có vai trò rất quan trọng trong việc tạo được không khí, để thu hút khách hàng chính là mục tiêu và phải thường xuyên thay đổi để đổi mới cho nhà hàng của mình được tốt hơn. Cùng với tiêu chí đó thì việc trang trí những bức tường của nhà hàng bằng một vật liệu chất lượng, thẩm mỹ cao và thuận tiện trong việc thay đổi , đó chính là giấy dán tường tại okido.vn.

Giấy dán tường nhà hàng dễ dàng thi công

Giấy dán tường nhà hàng của okido.vn thật sự rất dễ dàng thi công và không mất quá nhiều thời gian cũng như không gây ra mùi làm khó chịu và ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của những cửa hàng hay những quán xá. Giấy dán tườngnhà hàng này có giá thành cũng không quá cao, mẫu mã lại rất đa dạng nên rất thuận lợi trong việc đổi mới thường xuyên cho những nhà hàng hiện nay.

giấy dán tường nhà hàng sọc tím
Giấy dán tường nhà hàng sọc tím

Ưu điểm nổi bật của giấy dán tường nhà hàng 

Giấy dán tường nhà hàng có rất nhiều ưu điểm nổi trội, cũng như những mẫu mã nhập khẩu đa dạng, phong cách cùng với chất lượng luôn đạt tốt. Các sản phẩm giấy dán tường nhà hàng thường nhập khẩu như giấy dán tường tại Hàn Quốc, giấy dán tường tại Nhật Bản, giấy dán tường tại Đức hay Đài Loan...VV, có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về phong cách của các nhà hàng, quán ăn từ bình dân cho đến cao cấp, từ sang trọng cho đến cổ điển, tùy vào mục đích cần trang trí mà quán có điểm nhấn riêng biệt...

giấy dán tường nhà hàng
Giấy dán tường nhà hàng TƯỜNG XI MĂNG

Hướng dẫn dán decal dán tường nhà hàng:

 • Bước đầu tiên: Giấy dán tường trên một hoặc nhiều tấm giấy nền, và đóng gói trong một lớp nilon bảo vệ. Để có thể sử dụng bạn cần mở bao bì và lấy các tấm decal ra trên một mặt bằng phẳng gần vị trí cần trang trí.
 • Bước 2: Bóc tấm nền. Nếu quý khách đang xử lý một thiết kế lớn, hãy xem xét thêm một người thứ hai để giữ đầu kia của chi tiết, đảm bảo hai bên chi tiết không dính vào nhau.
 • Bước 3: Dán decal vào tường cần dán và chầm chậm vuốt nhẹ từ trên xuống dưới. Đảm bảo rằng toàn bộ phần chi tiết decal tiếp xúc với các bức tường hoặc bề mặt và không có bong bóng khí bị mắc kẹt bên dưới các chi tiết.
 • Bước 4: Kiểm tra các vị trí của decal trên tường của bạn. Nếu các chi tiết cần được di chuyển, chỉ cần bóc nó ra khỏi bức tường và tái áp dụng. Decal sẽ được tái áp dụng dễ dàng, bất kể bao nhiêu lần quá trình này được lặp đi lặp lại, chỉ cần đảm bảo bề mặt tường luôn sạch.
 • Bước 5: Lặp lại các bước ở trên cho đến khi bạn đã áp dụng tất cả các chi tiết trên tấm decal lên bề mặt bức tường cần trang trí.
 • Bước 6: Nếu bạn cần di chuyển hay sử dụng lại, chỉ cần tách các chi tiết ra khỏi bức tường và đặt chúng trở lại trên tấm nền (hoặc giấy sáp)
giấy dán tường nhà hàng
Giấy dán tường nhà hàng xám trắng

Liên hệ tại okido.vn

Tại TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều nhà hàng, quán ăn đã tin tưởng sử dụng giấy dán tường trang trí cho không gian của các khách hàng và còn sử dụng các loại vật liệu trang trí khác, những khách hàng này tỏ ra vô cùng hài lòng và hiệu quả cho việc sử dụng. Nếu có nhu cầu sử dụng giấy dán tường cho nhà hàng hay quán ăn của mình được đẹp hơn xin vui lòng truy cập và liên hệ tại okido.vn.

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng Giấy dán tường Nhập khẩu OKIDO

Địa chỉ: 243/3 đường Ngô Tất Tố, phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 082 300 5767 – 0975454 332

Email: shopokido@gmail.com

0.0           0 đánh giá
Đôi nét về giấy dán tường nhà hàng hiện nay trên thị trường .

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

NGÃ RẼ CUỘC ĐỜI

Tổng hợp những mẫu trang trí trung thu cho nhà, lớp, sân khấu đẹp nhất

Trung thu vừa đến, trẻ em khắp nơi cùng nhau đi ăn trăng rằm trong tiếng đèn ông sao, tiếng chiêng, tiếng trống. Bát trái cây, backdrop sự kiện thường được trang trí ở nhiều trường học, tư gia và cả những trung tâm thương mại lớn. Tổ chức các sự kiện vui nhộn và hòa mình vào không khí lễ hội. Hãy cùng okido khám phá một vài ý tưởng nhé trang trí trung thu đẹp, sau đây là duy nhất!
Đầu trang