Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GIỚI THIỆU VỀ BACKGROUND TRANG TRÍ TRUNG THU

26/07/2023
Bài viết slider

Background trang trí trung thu là gì

Background trang trí trung thu là một phần quan trọng trong việc tạo không khí cho ngày lễ truyền thống của Việt Nam.

Background trang trí trung thu là phông nền được thiết kế và in ấn với những hình ảnh, màu sắc, chữ viết liên quan đến chủ đề trung thu, như đèn lồng, bánh trung thu, chị Hằng, chú Cuội, cung trăng, ông sao, v.v.

Background trang trí trung thu thường được đặt ở những nơi có tổ chức các hoạt động, sự kiện, tiệc tùng mừng trung thu, như trường học, công ty, hội trường, sân khấu, v.v.

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM
ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Background trang trí trung thu không chỉ làm đẹp cho không gian, mà còn giúp cho người tham gia có những bức ảnh kỷ niệm đẹp và ý nghĩa.

Ngoài ra, background trang trí trung thu cũng có thể là một công cụ quảng bá thương hiệu, logo, tên đơn vị tổ chức cho các khách mời và cộng đồng.

Ý nghĩa của việc sử dụng background trang trí trung thu

Tết Trung Thu - Tết của Đoàn Viên là một trong những dịp lễ quan trọng của Việt Nam và một số nước tại châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore,... Đa phần, Tết Trung Thu sẽ được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch mỗi năm với vô vàn các sự kiện âm nhạc cùng bữa tiệc phá cỗ của từng gia đình, chòm xóm hay phường, xã, khu dân cư,... Nếu bạn đang chịu trách nhiệm lên ý tưởng thiết kế phông nền chương trình Trung Thu thì bạn không thể bỏ qua background Trung Thu đẹp, gây ấn tượng dưới đây.

BACKGROUND BÉ ĐI RƯỚC ĐÈN TRUNG THU CÙNG CHỊ HẰNG
BACKGROUND BÉ ĐI RƯỚC ĐÈN TRUNG THU CÙNG CHỊ HẰNG

Các mẫu background trang trí trung thu sống động, đặc sắc nhất

Hàng năm, sự kiện Trung Thu thường được các tổ chức, công ty tổ chức trước đêm rằm tháng 8 âm lịch. Sân khấu bữa tiệc phá cỗ trăng rằm thường sẽ được trang trí lộng lẫy, nhiều sắc màu với nhiều mẫu background Trung Thu đẹp, nổi bật với hình ảnh của đèn lồng, chị Hằng, chú cuội, cung trăng, ông sao,...

Hình background Trung Thu 2023 sáng trong, tròn đầy
Hình background Trung Thu 2023 sáng trong, tròn đầy

Trải qua hàng nghìn năm, con người luôn cho rằng có một mối dây liên kết giữa cuộc đời và vầng trăng. Trăng tròn và trăng khuyết, niềm vui hay nỗi buồn, sự sum họp/đoàn tụ hay chia ly/cách trở, từ đó mà hình tượng trăng tròn đầy vành vạnh cũng gợi nhắc về sự đoàn viên của gia đình. Đó cũng là lý do vì sao Tết Trung Thu còn gọi là Tết Đoàn Viên.

 

Bao trùm lên mọi cảnh vật là màn đêm buông xuống. Bầu trời thẫm lại như được khoác lên mình một tấm áo nhung. Điểm xuyết trên đó là những ngôi sao sáng lấp lánh giống như những hạt kim tuyến tô điểm cho tấm áo, đồng thời cũng khiến cho tấm background trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Theo phong tục của người Việt Nam trong ngày vui này, tất cả những thành viên trong gia đình đều mong muốn sum vầy bên nhau cùng làm cỗ cúng gia tiên. Khi màn đêm buông xuống, mặt đất ngập tràn ánh trăng vàng, người lớn trong xóm làng cùng nhau quây quần thưởng trà, ăn bánh, ngắm trăng, còn các em bé thì tha hồ nhảy múa, rước đèn, múa lân, trông trăng, phá cỗ,...

BACKGROUND TRANG TRÍ TRUNG THU BÉ CÙNG LÂN SƯ ĐÓT ĐỀN ĐI CHƠI
BACKGROUND TRANG TRÍ TRUNG THU BÉ CÙNG LÂN SƯ ĐÓT ĐỀN ĐI CHƠI

Cách sử dụng backgroud trang trí trung thu

Background trang trí trung thu là một phần không thể thiếu trong việc tạo không khí cho ngày lễ truyền thống của Việt Nam. Để sử dụng background trang trí trung thu hiệu quả, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Bạn nên chọn một màu sắc chủ đạo cho background, phù hợp với chủ đề và thông điệp của chương trình. Màu sắc chủ đạo sẽ chiếm 60% khung nền, còn lại là màu bổ sung và màu trang trí.
 • Bạn nên thiết kế background với những hình ảnh, vector, chữ viết liên quan đến trung thu, như đèn lồng, bánh trung thu, chị Hằng, chú Cuội, cung trăng, ông sao, v.v. Những hình ảnh này sẽ làm cho background sinh động, bắt mắt và gợi nhớ về ngày lễ.
 • Bạn nên chọn kích thước và chất liệu phù hợp cho background. Kích thước phải vừa vặn với không gian tổ chức sự kiện, không quá lớn hay quá nhỏ. Chất liệu phải bền, đẹp và dễ thi công lắp đặt. Một số chất liệu thông dụng là bạt hiflex, PP cán format, mica, vải, lụa, giấy.
 • Bạn nên đặt background ở những nơi có tổ chức các hoạt động, sự kiện, tiệc tùng mừng trung thu, như trường học, công ty, hội trường, sân khấu, v.v. Background sẻ làm đẹp cho không gian, giúp cho người tham gia có những bức ảnh kỷ niệm đẹp và ý nghĩa. Ngoài ra, background cũng có thể là một công cụ quảng bá thương hiệu, logo, tên đơn vị tổ chức cho các khách mời và cộng đồng

 

0.0           0 đánh giá
GIỚI THIỆU VỀ BACKGROUND TRANG TRÍ TRUNG THU

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

NGÃ RẼ CUỘC ĐỜI

Tổng hợp những mẫu trang trí trung thu cho nhà, lớp, sân khấu đẹp nhất

Trung thu vừa đến, trẻ em khắp nơi cùng nhau đi ăn trăng rằm trong tiếng đèn ông sao, tiếng chiêng, tiếng trống. Bát trái cây, backdrop sự kiện thường được trang trí ở nhiều trường học, tư gia và cả những trung tâm thương mại lớn. Tổ chức các sự kiện vui nhộn và hòa mình vào không khí lễ hội. Hãy cùng okido khám phá một vài ý tưởng nhé trang trí trung thu đẹp, sau đây là duy nhất!
Đầu trang