Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Một số điều bạn nên biết khi chọn mua decal dán kính mờ cửa kính

28/07/2021
Decal dán kính

Nhà cung cấp sản phẩm decal dán kính mờ của okido.vn cùng thị trường cung cấp tại Miền Nam - TP. Hồ Chí Minh và Việt Nam hiện nay, Okido nhập khẩu dòng sản phẩm decal này nhầm đảm bảo chất lượng về lớp keo bám có sẵn dưới lớp nilon và được phân phối độc quyền từ các nhà sản xuất cho Okido từ rất nhiều năm cho đến nay. Vì vậy, Okido đảm bảo việc cung cấp sản phẩm là vô cùng chất lượng và phù hợp.

1. Dịch vụ cung cấp decal dán kính mờ tại okido.vn

Trong nhiều năm kinh doanh lĩnh vực trang trí, thiết kế nội thất xinh động,... thì okido.vn hiểu được nhu cầu của thị trường hiện nay cũng như năng lực cung cấp - phân phối - thiết kế tại đại chỉ website _ okido.vn, chính vì thế, Okido hiểu được tâm lý từ rất nhiều khách hàng cũng như các công ty, văn phòng , hay nhà ở thì vấn đề lắp đăt decal dán kính mờ đang rất cần thiết. Việc tạo được sự kín đáo cho văn phòng hay các căn nhà riêng cùng với những con người thợ chuyên thi công dán decal kính mờ phải cẩn thận và vô cùng khéo léo. Rất chú ý đến không để bọt bẩn hay bụi lên bề mặt của decal là điều mà Okido tạo nên cho các khách hàng.

decal dán kính mờ 3d lập thể kính vỡ
Decal dán kính mờ viên sỏi 3D
 • Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp của nhà máy trong nước và ngoài nước
 • Sản phẩm cung cấp có giả tốt nhất thị trường
 • Lắp đặt theo đúng quy chuẩn và hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Cung cấp và lắp đặt theo đúng các mã sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn tại Okido.
 • Okido cam kết không sử dụng hàng kém chất lượng – Hàng giả – Hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Bảo hành 2 năm theo quy định của các Hãng cung cấp.
decal dán kính mờ lá sắc màu
Decal dán kính mờ lá sắc màu

2. Hiện nay decal dán kính mờ có cần thiết không

Đối với vách kính văn phòng thì không thể không dán decal kính mờ và hầu hết các công ty hay văn phòng mới mở thì rất cần thiết phải dán decal kính mờ. Vì sao chỉ dán Decal dán kính mờ?

Bởi vì, decal dán kính mờ mà Okido cung cấp lớp keo bám và chất liệu dẻo hơn và sự đàn hồi co dãn tốt hơn chính vì thế sản phẩm decal của chúng tôi luôn luôn được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng decal dán kính mờ theo đúng cách cũng như chuyên dụng cho mặt kính.

Sản phẩm decal dán kính mờ còn có độ bên cao chống chịu nắng mưa. Sản phẩm decal dán kính mờ được đảm bảo chất lượng và nguồn góc xuất sứ rõ ràng. không cung cấp hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng sản phẩm có giấy chứng nhận nguồn gốc suất sứ đảm bảo đến tay người dùng chất lượng tốt nhất.

decal dán kính mờ 3d hàng rào trúc
Decal dán kính mờ 3d hàng rào trúc

3. Quá trình thi công decal dán kính mờ:

Trong phần này, chúng tôi chắc chắn các quý khách sẽ có thể làm 1 cách thành thạo như một người thợ

Bước 1: Vệ sinh kính

Bước này, quý khách chỉ cần xịt nước rồi rửa kính như công việc hằng ngày thường vẫn làm thôi

Bước 2: Đo và cắt loại Decal dán kính mà khách hàng đã mua

Một trong những bước khá quan trọng và cần phải làm cẩn thận nhất có thể. Sử dụng cách phổ thông là dùng kéo cắt. Nhưng hãy nhớ 1 điều là phải cắt thừa ra tối thiếu là 2cm mỗi bên.

VD: Ví dụ cắt chiều cao kính là 1.5m, chiều rộng kính là 0.8m, Thì chúng ta khi cắt giấy quý khách phải cắt cao tối thiểu là 1.54m và chiều rộng tối thiểu là 0.84m - Đã dễ hiểu chưa !

decal dán kính mờ 3d lập thể ô vuông
Decal dán kính mờ 3d lập thể ô vuông

Bước 3: Dán Decal 

Đầu tiên, quý khách có thể xịt nước hoặc xà phòng trực tiếp lên kính hoặc xịt ra giấy. Làm như vậy thì keo giấy sẽ chưa dính ngay và khi đó bạn dễ dàng thao tác thi công hơn

Bước cuối cùng: Gạt phẳng giấy dán kính và quý khách còn có thể thay gạt kính bằng thẻ ATM, thẻ học sinh sinh viên, thậm trí bạn có thể dùng thước kẻ gạt được (miễn sao là đầu gạt phải bằng phẳng). Chờ khô nước và keo dính hẵn vào kính là sẽ hoàn thành công trình !

Ok vậy là đã xong, cũng hơi đơn giản thôi ! Chúc các bạn thành công !

Liên hệ và tư vấn tại okido.vn

Okido khuyến cao khách hàng nên chọn nhà cung cấp có uy tín trên thị trường để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Tại Okido.vn đảm bảo cung cấp đến tay người dùng luôn là chất lượng nhất !

0.0           0 đánh giá
Một số điều bạn nên biết khi chọn mua decal dán kính mờ cửa kính

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

NGÃ RẼ CUỘC ĐỜI

Tổng hợp những mẫu trang trí trung thu cho nhà, lớp, sân khấu đẹp nhất

Trung thu vừa đến, trẻ em khắp nơi cùng nhau đi ăn trăng rằm trong tiếng đèn ông sao, tiếng chiêng, tiếng trống. Bát trái cây, backdrop sự kiện thường được trang trí ở nhiều trường học, tư gia và cả những trung tâm thương mại lớn. Tổ chức các sự kiện vui nhộn và hòa mình vào không khí lễ hội. Hãy cùng okido khám phá một vài ý tưởng nhé trang trí trung thu đẹp, sau đây là duy nhất!
Đầu trang