Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

NGÃ RẼ CUỘC ĐỜI

16/08/2023
Bài viết slider

Cuộc đời có nhiều ngã rẽ, và sau mỗi ngã rẽ, chúng ta sẽ mất đi một số người không còn ở bên mình nữa. Ở những ngã rẽ mới, họ sánh bước bên những con người mới, nhìn ta như chưa từng quen biết.

Không biết có phải do thời đại phát triển không mà truyện của TY cũng phát triển nhanh như vậy. Đi, đi, đi, kẻ cổ hủ như tôi không nhận ra, tất cả đến rồi đi, rồi cũng qua. Có lẽ trong tôi vẫn còn những ngày xưa cổ hủ ấy.

Tôi cũng nhớ khi tôi còn là một đứa trẻ và có người đã sửa mọi thứ tôi có khi còn nhỏ và có người không có đủ tiền để mua một cái mới nhưng vì họ thích nên họ cảm thấy nó phù hợp và họ đánh giá cao điều đó vì công sức của chính họ. ra để lấy. TY cũng vậy, hình ảnh cặp đôi hàng xóm chửi thề, to tiếng, rượt đuổi nhau vẫn còn in đậm trong ký ức của tôi, nhưng họ không rời xa nhau, họ vẫn cùng nhau già đi... Tôi chợt hiểu rằng không có đạo diễn thô bạo, họ vừa biết Giới hạn, vừa biết buông bỏ bản thân và cùng nhau tiến về phía trước.

Có lẽ, tôi ở phía sau bây giờ. Khi nhìn lại mình, tôi tự hỏi “cũ hư hay họ thích mới?…”, cũ hỏng thì sửa được, còn về chất lượng, mẫu mã thì sao lại không? Được chọn ngay từ đầu vì nó là tốt nhất, nhưng bây giờ nó bị phỉ báng và khắc nghiệt. Đừng bao biện để bị cám dỗ lấn át mà buông lời so sánh cũ mới.

Ai rẽ trái, rẽ phải, rẽ phải gì cũng phải đi trên con đường chính mà tôi gọi là trưởng thành... Có người biết luật, biết đủ để hạnh phúc, có người mệt mỏi nằm xuống khóc. Còn tôi, khi tôi ngước mắt lên nhìn ánh sáng trước mặt, tôi cảm thấy những vết thương dưới chân đang rớm máu, bởi vì họ giẫm lên chân tôi, nhưng họ vô tình giẫm lên chân tôi, và cơn đau dần dần ngừng lại. .. lại đau.

Tôi không trách và không mong một lời xin lỗi, chỉ muốn nhắc nhở các em rằng con đường trưởng thành còn nhiều chông gai, các em nhớ quan sát cẩn thận, đừng vội nóng nảy mà giẫm lên người khác. Tôi không chắc họ sẽ thân thiện như tôi...

 

0.0           0 đánh giá
NGÃ RẼ CUỘC ĐỜI

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tổng hợp những mẫu trang trí trung thu cho nhà, lớp, sân khấu đẹp nhất

Trung thu vừa đến, trẻ em khắp nơi cùng nhau đi ăn trăng rằm trong tiếng đèn ông sao, tiếng chiêng, tiếng trống. Bát trái cây, backdrop sự kiện thường được trang trí ở nhiều trường học, tư gia và cả những trung tâm thương mại lớn. Tổ chức các sự kiện vui nhộn và hòa mình vào không khí lễ hội. Hãy cùng okido khám phá một vài ý tưởng nhé trang trí trung thu đẹp, sau đây là duy nhất!
Đầu trang